ลงบทความวันที่ 7 มี.ค.57  เวลา 20:19     หน้าแรกพรหมเทวะ

ข้อกำหนดการดูชื่อรหัสกรรม

1 ส่งชื่อนามสกุลที่เป็นภาษาไทยมาที่เมล์ Horoantiga@gmail.com

2 เมื่อได้ดูรหัสชื่อแล้วท่านต้องไปทำบุญอุทิศให้เทวดาประจำตัวท่าน

และเจ้ากรรมนายเวรของท่าน..ห้ามลืม

3 หลักการดูชื่ออาจารย์ใช้หลักกำลังดาวไม่ใช่เลขศาสตร์

 

การดูชื่อเพื่อเปิดเผยรหัสกรรมของท่านเป็นการไปรบกวนกระแสกรรมของท่านยิ่ง อาจารย์ดูให้มากเท่าไรกระแสกรรมก็จะตีกลับมาหาอาจารย์ส่วนท่านจะน้อยเพราะมี กระแสกรรมเฉพาะของท่านดังนั้นเรามาช่วยกันโดยท่านต้องช่วยเหลืออาจารย์ ถ้าท่านไม่ช่วยกระแสกรรมจะถาโถมมาหาอาจารย์ค่ะ.โปรดอ่านให้ละเอียดค่ะ...โดยส่งชื่อ นามสกุล ที่เป็นภาษาไทยมาที่เมล์อาจารย์  Horoantiga@gmail.com แล้วอาจารย์จะส่ง รหัสชื่อกรรมกลับไปที่เมล์ของท่านค่ะ

1 กรรมของท่านถูกควบคุมโดย

    1   เทวดาประจำตัวท่าน

   2  เจ้ากรรมนายเวร

     3  ตัวท่าน  

ซึ่งสองปัจจัยแรกท่านควบคุมไม่ได้แต่เบี่ยงเบนไปในทางดีได้โดยการทำ บุญด้วยเหตุนี้หลังดูรหัสกรรมชื่อท่านต้องทำบุญอุทิศให้ 1 เทวดาประจำตัวท่าน 2 เจ้ากรรมนายเวร...อย่าลืมถือว่าช่วยตัวท่านและอาจารย์ด้วย

2 ท่านที่มีแอพ Horo Antiga บนไอโฟน สามารถดูรหัสชื่อกรรมด้วยตัวท่านเองได้เลยและยังดูรหัสวิบากกรรมแบบละเอียด การเงิน การงาน ความรัก การเรียน และอื่นๆ ที่จะเกิดกับตัวท่านภายใน 2 เดือน เหมือนดูดวงส่วนตัวกับอาจารย์

3 หลังจากดูชื่อแล้ว..ท่านต้องไปทำบุญให้เทวดาประจำตัวและเจ้ากรรมนายเวรของท่านค่ะ..

การดูชื่อค่อนข้างละเอียดดังนั้นท่านต้องเมล์มาที่ Horoantiga@gmail.com แล้วอาจารย์จะส่งคำตอบกลับไปที่เมล์ท่าน

 

ท่านที่มีไอโฟน ถ้าท่านต้องการดูรหัสกรรมด้วยตัวท่านเอง อาจารย์ แนะนำให้ท่านโหลดแอพ Horo Antiga จาก App Store ดูวิบากกรรมแบบละเอียดที่จะเกิดกับตัวท่าน ภายใน 2 เดือน ทุกด้าน การเงิน การงาน ความรัก คู่แท้คู่เทียม การเรียนการสอบ การเดินทาง สุขภาพที่อยู่อาศัย และการแก้วิบากกรรมของท่าน เพราะมีรหัสกรรม 999 รหัสกรรมค่ะ ซึ่งเหมือนดูดวงส่วนตัวกับอาจารย์เลยค่ะ.รวมทั้งการดูชื่อดีหรือร้ายด้วยตัว ท่านเองและเลือกชื่อให้เหมาะสมกับกำลังดาวของคุณและหลีกเลี่ยงตัวอักษรกาลกิณีในชื่อของคุณค่ะ... เพราะปัจจุบันอาจารย์ไม่รับดูดวง ส่วนตัวแล้วหลังจากอาจารย์ได้ค้นพบการ “เชื่อมสะพานจิต” ใน รูปแบบคำทำนายในรูปของแอพ ทำให้ช่วยเหลือผู้คนได้และค่าบูชาครูส่วนหนึ่งได้ไปทำบุญบริจาคเสริมบุญให้ แก่ตัวท่าน...เพราะว่าแอพก็คือตัวแทนของอาจารย์ค่ะ 

ถ้าท่านสนใจคลิกเลยค่ะ

 

พรหมเทพพยากรณ์
การพยากรณ์ชั้นสูง
พยากรณ์โดย
เพจ Master Antiga