ลงบทความวันที่ 21 ก.พ.51  เวลา 22:05    แสดงความเห็นคลิกที่นี่ หน้าแรกพรหมเทวะ

ผู้ที่เกิดวันพุธ

ชาติกำหนิดแห่งวันจุติมาจากลังกาทวีป มักได้ดี มีทรัพย์ ได้คู่ครองที่ดี เสริมส่งให้มีวาสนาสูงตำนานกล่าวไว้ว่าคนเกิดวันพุธ   มีบุตรชายหญิง ใจดีมักง่าย ญาติพี่น้องพึ่งพามิได้ เงินทองหาได้เก็บไว้ไม่ค่อยอยู่ ถ้าได้บวชเรียนจะได้ดีมีชื่อเสียง อุตส่าห์กำหนด ช่างมดช่างหมอ เป็นคฤหัสถ์ลำบาก เจ้าชู้หลายเมีย เงินทองไม่มี ตกยากสี่ที ได้ดีสามหน นามธาตุช้างเฒ่า

 ชายที่เกิดวันพุธ

อุปนิสัย

เป็นคนช่างคิดและมีความรอบรู้สูง มักเป็นนักวิชาการหรือนักคิด มีความสามารถหลายๆด้าน จิตใจโอบอ้อมอารี เพื่อนฝูงชอบคบหาเพราะเป็นคนช่างเกรงใจและถนอมน้ำใจผู้คนเป็นอย่างมาก มักจะเก็บความรู้สึกพึงพอใจหรือไม่พอใจไว้ข้างใน เป็นคนที่ไม่ช่างพูดเพ้อเจ้อ แต่โวยวาย ในยามเก็บกดจนหมดความอดกลั้น มักที่จะเจรจาพูดจาได้เฉียบขาดและเจ็บแสบเหมือนกัน ในวัยเยาว์มีคนล้อมหน้า ล้อมหลังหลงเสน่ห์มากมาย เพราะเป็นคนที่น่ารัก และเรียบร้อย มักจะเป็นผู้นำเพื่อนฝูง

การงาน

ผู้ชายวันพุธ  มักชอบงานที่เกี่ยวกับการจินตนาการ งานที่มองโลกในแง่สวยงาม มักจะชอบงานที่สบายๆ หากเป็นที่เกี่ยวกับการแก้ปัญหา งานที่ต้องติดต่อกับผู้คนมากมายก็จะอึดอัดรำคาญ บางครั้งจะมีผู้เข้าใจผิดหาว่าเป็นคนอู้งาน ไม่ชอบงานจุกจิก ที่ต้องแก้ปัญหามากจนปวดสมอง ชอบการทำงานที่มั่นคงมากกว่าชอบด้นรนหรือเสี่ยงงาน ราชการทุกประเภทเหมาะสมมาก เป็นคนชอบออกสังคมที่พบปะผู้คน จึงเหมาะกับงานเกี่ยวกับการประชาสัมพันธ์เช่นกัน    ถ้าชอบสถาปัตย์หรืองานเกี่ยวกับศิลป์ก็จะประสบความสำเร็จได้ดี

ลักษณะเนื้อคู่

มักมองอย่างถ่องแท้และเลือกมาก มักจะเป็นเพื่อนร่วมชั้น  คนร่วมอุดมการณ์ หรือคนร่วมงานหรือใกล้เคียงกันผู้หญิงของหนุ่มวันนี้ มักจะเย่อหยิ่งถือตัวจนอยากจะเอาชนะ ที่สำคัญชอบคนอายุน้อยกว่า

วันสมพงศ์ของดวงเนื้อคู่

คนรักเป็นดวงสมพงศ์ คือผู้หญิงที่เกิดวันอาทิตย์ วันพุธ วันจันทร์ เสริมส่งดวงชะตาให้กันและกันได้เป็นอย่างดี และมีความเจริญก้าวหน้า

วันไม่สมพงศ์ของดวงเนื้อคู่

หากเลือกคนที่เกิดวันอื่นที่ไม่ใช่วันสมพงศ์ จะพบกับอุปสรรคมากมาย ทำมาค้าขายก็ไม่รุ่งเรืองเท่าที่ควร ดวงความรักจะไม่สมบูรณ์ มีดวงจะสร้างปัญหา และทำให้เกิดความร้าวฉานขึ้นได้เสมอ ดีไม่ดี อาจจะต้องเจอะเจอคู่เวรคู่กรรมที่เคยทำร่วมกันมาจึงต้องกัดฟัน อดทนกันต่อไป

หญิงที่เกิดวันพุธ

อุปนิสัย

ผู้หญิงวันนี้มักเป็นคนโรแมนติก มีอารมณ์ที่พลิ้วไหว จึงเป็นคนที่ร่างกายอ่อนแอ และชอบออดอ้อนต้องการให้พะเน้าพะนอสูงมากรักใครหรือเทิดทูนใครแล้วก็มักจะฝังใจเป็นอย่างมาก หากมีความรักจะเป็นคนที่ขี้หึงมาก ชอบคบหาปาร์ตี้กับเพื่อนฝูงคลายเหงาบ่อยๆเพราะทนความเหงาไม่ได้ เมื่อวัยเยาว์มักเป็นคนมีเสน่ห์ มีความเป็นที่ต้องตาผู้คนที่พบเห็น ผู้หญิงวันนี้มักจะมีตำหนิ ไฝ ปาน หรือขี้แมลงวันตรงบริเวณเนินอกหรือภายในร่มผ้าจึงจะดีมาก

การงาน

มักจะชอบงานเกี่ยวกับเลขา   หรืองานเกี่ยวกับด้านสวยๆ งามๆ หากได้มีโอกาสเป็นแม่ครัวก็จะเป็นกุ๊กระดับเปิปพิสดารเลยทีเดียว การงานที่เกี่ยวกับของกินของสวยงาม ทำแล้วเจริญรุ่งเรืองดีมาก ผู้หญิงวันนี้หากรับราชการจะไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร ถ้าเป็นนักเขียนนักประพันธ์ นักออกแบบหรือจินตนาการจะดีมากทีเดียว

ลักษณะเนื้อคู่

ชอบผู้ชายรูปร่างสูงใหญ่ ผิวสองสีและดำแดงมากกว่าขาวลูกจีน   และเป็นคนที่มักเลือกคนรักด้วยเหตุผลที่ว่าชายคนนั้นให้ความมั่นคงในชีวิต และครอบครัวของคุณในอนาคตได้นั่นเอง   เนื้อคู่มักจะเป็นคนที่อยู่ใกล้ดุจมิตรชิดใกล้ เพียงคุณปรายตาไปมอง ก็สามารถเข้าใจความในใจของเขาแล้ว มักชอบชายสูงอายุกว่าตนเอง มีความเป็นผู้ใหญ่ทางความคิดมากกว่าคุณ

วันสมพงศ์ของดวงเนื้อคู่

วันสมพงศ์ของดวงคนรักของผู้หญิงวันพุธ ต้องควรคู่กับผู้ชายวันพุธด้วยกัน หรือไม่ก็วันศุกร์ และวันอาทิตย์จะดีเพราะดวงเป็นวันที่สมพงศ์เกณฑ์คู่เป็นอย่างมาก หากได้แต่งงานกันจะมีดวงรุ่งเรืองและมีชื่อเสียง ฐานะครอบครัวจะร่ำรวย

วันไม่สมพงศ์ของดวงเนื้อคู่

หากผู้หญิงวันพุธเกิดไปรักชอบพอกับหนุ่มที่เกิดวันอื่น ที่ไม่สมพงศ์ จะเป็นคู่เวรกัน อยู่ร่วมกันอาจจะต้องพบกับความเจ็บช้ำและความกลุ้มอกกลุ้มใจ

 อ่านบทความทั้งหมด ในหมวดนี้
อ่านแล้ว 19767 ครั้ง     แสดงความคิดเห็น 33 ครั้ง          แสดงความเห็นคลิกที่นี่ 
หน้า : 1

 ความคิดเห็นที่:#02294
วันพุธ การงาน และครอบครัวความรักครับ

  From: คุณสมบูรณ์ คนชุมพร   26 ก.พ.57   เวลา: 21:22 Email: mrjoe218@gmail.com

 ความคิดเห็นที่:#02134
ขอบคุณค่ะ

  From: คุณเล็ก   30 ม.ค.57   เวลา: 14:07 Email: ไม่ระบุ

 ความคิดเห็นที่:#01897
วันพุธแสนอาภัพ

  From: POO   15 ธ.ค.56   เวลา: 10:28 Email: ITTI_SERVICE@hotmail.com

 ความคิดเห็นที่:#01568
วันพุธที่4เดือนสิงหาคมพศ2525
อาชีพการงานโชคลาภคร้า

  From: อ้อ   7 พ.ย.56   เวลา: 22:42 Email: bonjat25@hotmail.com

 ความคิดเห็นที่:#01466
แม่นมากค่ะ

  From: ปู   29 ต.ค.56   เวลา: 13:53 Email: poo_innosen14@hotmail.com

Tell a Friend 
 ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็นบทความ
: โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น :
กฎ กติกา มารยาทในการแสดงความคิดเห็น
 • 1. กรุณานำเสนอข้อความที่สุภาพ ละเว้นการให้ร้ายผู้อื่น หยาบคาย ก้าวร้าว ลามกอนาจาร หรือใช้นามแฝงอันเป็นชื่อจริงของผู้อื่น หรือข้อมูลส่วนตัวโดยเจตนาทำให้ผู้อื่นได้รับความเดือดร้อน
 • 2. ห้ามเสนอข้อความวิจารณ์หรือพาดพิงสถาบันพระมหากษัตริย์และราชวงศ์ เป็นอันขาด
 • 3. ทีมงานไม่ขอรับผิดชอบความคิดเห็นต่างๆในเว็บไซด์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
 • 4. ทางทีมงานขอสงวนสิทธ์ในการถอดข้อความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงหรือแจ้งล่วงหน้า
 • กรุณาอย่าโพสการดูดวง ส่วนตัวในข้อความเห็นบทความค่ะ
  เพราะอาจเป็นการละเมิดข้อมูลของบุคคลอื่นได้
  จากคุณ* :    
  E-mail :    
  Security Code :     กรุณาพิมพ์ตัวเลขตามรูปภาพ     
  ข้อความ* :     
  เลือกรูปไอคอนแทนตัวคุณ* :
           
           
           
           
     

  พรหมเทพพยากรณ์
  การพยากรณ์ชั้นสูง
  พยากรณ์โดย
  Master Antiga
  Line id: toop56