ลงบทความวันที่ 21 ก.พ.51  เวลา 22:06    แสดงความเห็นคลิกที่นี่ หน้าแรกพรหมเทวะ

ชาติกำหนิดแห่งวันจุติมาจากเขาไกรลาศ มีฤทธิ์มีเดช มีอำนาจวาสนา อาสาเจ้านายเป็นเจ้าคนนายคนตำนานกล่าวไว้ว่า  คนเกิดวันเสาร์ มีจิตใจมักง่าย ญาติพี่น้องใจจิตคิดปอง จองหองต่อกันโมโหดื้อร้น ไม่มั่นไม่คง กับผู้อื่นชื่นชมนักหนา บ้านนอกคอกนาไม่มีจิตปรารถนา ชังใครชังนัก รักใครรักจริง พี่น้องด้วยกัน ไม่หวังถวิล ผิดด้วยสตรี นามธาตุไฟ

ชายที่เกิดวันเสาร์

อุปนิสัย

เป็นคนที่เป็นนักต่อสู้ เด็ดเดี่ยว เฉียบขาด รุนแรง มีเสียงเป็นอำนาจและมีพลัง มักจะเป็นคนที่ลึกซึ้ง ไม่ช่างพูด แต่เวลาพูดแล้วมักพูดจาโผงผางเสมอ เป็นคนชอบความถูกต้องและยุติธรรม ไม่ชอบการถูกกดขี่ ไม่ชอบสวมหน้ากากเข้าหากัน โดยส่วนมากจะเป็นคนที่ดูแข็งแกร่งจากภายนอกแต่อ่อนไหวอยู่ภายในสูง มักต้องการความอบอุ่นจากเพื่อนฝูงและคนใกล้ชิด ในวัยเยาว์มักจะต้องหาเลี้ยงหรือถูกทอดทิ้งให้ดิ้นรนด้วยตัวเอง รักพวกพ้องแต่เป็นคนหูเบาและเชื่อคนง่าย อาจทำให้เสียท่าได้

การงาน

เหมาะกับการเข้ารับราชการมากกว่าทำการค้าขาย เพราะเป็นผู้ที่ตงฉินและใจกว้างขวาง หากทำการค้ามักจะล่มจม หรือถูกโกงเนื่องจากเป็นคนที่ขี้สงสาร ใจอ่อน โกงใครไม่เป็น ถ้าทำงานราชการจะรุ่งเรืองเป็นถึงระดับบริหารได้ ทั้งข้าราชการทหาร ข้าราชการพลเรือนหรือนักการเมืองจะดี แต่ด้านการงานต้องระวังเพื่อนฝูงใกล้ชิดมักจะหักหลังทรยศแทงข้างหลังเสมอ

ลักษณะเนื้อคู่

มักต้องพบกับความรักที่ซับซ้อน เป็นคนที่มีความรักหลายครั้งหลายหน อกหักมาแล้วหลายครั้งหลายครา ทั้งๆที่ชอบการดูใจในระยะยาวมากกว่าจะแต่งงานอย่างฉับพลัน   เนื้อคู่ที่พบมักจะมีความรู้และเป็นคนที่เกิดต่างถิ่น ต่างจังหวัดหรือต่างประเทศไปเลย

วันสมพงศ์ของดวงเนื้อคู่

หญิงสาวที่เหมาะกับหนุ่มวันเสาร์ควรจะเป็นคนที่เกิดวันศุกร์ วันพฤหัสบดี หรือวันจันทร์ไว้จะดี จะเป็นดวงความรักที่ส่งเสริมกัน

วันไม่สมพงศ์ของดวงเนื้อคู่

หากเลือกผู้หญิงที่เกิดวันอังคาร หรือวันเสาร์ด้วยกัน ดวงไม่สมพงษ์กันเป็นอย่างยิ่ง จะมีแต่ความร้าวฉานและต้องตบตีกันค่อนข้างบ่อย

หญิงที่เกิดวันเสาร์

อุปนิสัย

มักเป็นคนที่หัวรั้น มีความเชื่อมั่นในตนเองสูงมาก ชอบการทำตามอารมณ์ของตนเองมากกว่าอยู่ในกรอบขอบเขตที่ถูกกำหนด จึงมักถูกกล่าวหาในตอนวัยเด็กอยู่เสมอว่าเป็นคนแหกคอก จะเป็นคนหัวสมัยใหม่ และเป็นคนที่สังคมยอมรับ รักธรรมชาติ  ชอบอิสระ เป็นคนจริงใจกับการทำงานไม่สนไม่แคร่ไม่แยแสสังคมที่นินทากาเล กายไทยใจฝรั่ง มีความมั่นคงต่อชีวิตและจริงใจกับวิถีชีวิตของตนเอง

การงาน

มีหน้าที่การงานที่เหมาะสมกับงานที่เป็นอิสระ หรืออยู่ตามเส้นทางของอารมณ์ของตนเองเป็นใหญ่ มักทำงานทางด้านศิลปะหรืองานที่ต้องช่างคิดและช่างฝัน หรืองานที่เกี่ยวกับตัวเลข หรือระบบคอมพิวเตอร์เข้ามาเกี่ยวข้องก็รุ่งได้อีกทาง แต่หากผู้หญิงวันนี้ค้าขายเกี่ยวกับการเปิดร้านอาหาร หรือของกินของใช้ดวงจะไม่เหมาะสม อาจถูกกลั่นแกล้ง ถูกโกงได้

ลักษณะเนื้อคู่

มีดวงต้องพบเจอะเจอกับผู้ชายที่อ่อนหวานหรือคนเจ้าคารม มักจะได้แต่งงานกับคนที่มีอายุมากกว่าตนเอง และมีชีวิตการงานที่มั่นคง มักพบรักด้วยความไม่คาดฝันเสมอ จึงได้เนื้อคู่ด้วยความฉับพลันมากกว่าคบหากันมาเป็นปีเป็นชาติ ผิวพรรณลักษณะของเนื้อคู่มักจะเป็นคนค่อนข้างขาวมากกว่าผิวดำ และเจอะเจอความรักในสถานที่การงานเดียวกัน หรือชีวิตที่หักเห มาเจอกันด้วยความสัมพันธ์ทางการงานนำมาเป็นส่วนใหญ่

วันสมพงศ์ของดวงเนื้อคู่

เนื้อคู่ที่สมพงศ์กันมากควรเป็นชายหนุ่มที่เกิดวันจันทร์ หรือวันศุกร์ จะเป็นคู่สร้างคู่สมที่ดี จะเกื้อบุญหนุนนำดวงสมพงศ์ของชีวิตคู่เป็นอย่างมาก

วันไม่สมพงศ์ของดวงเนื้อคู่

หากชื่นชอบกับชายที่เกิดวันอื่นที่ไม่ใช่วันที่สมพงศ์ให้ระวังการมีปากเสียง จะมีชีวิตคู่ที่ไม่ค่อยลงรอยกันนัก ต้องอาศัยความเข้าใจซึ่งกันและกันถึงจะสามารถอยู่ด้วยกันได้

 อ่านบทความทั้งหมด ในหมวดนี้
อ่านแล้ว 48360 ครั้ง     แสดงความคิดเห็น 68 ครั้ง          แสดงความเห็นคลิกที่นี่ 
หน้า : 1

 ความคิดเห็นที่:#02325
เราจะสบายมั้ย

  From: สมบูรณ์   2 มี.ค.57   เวลา: 13:14 Email: ไม่ระบุ

 ความคิดเห็นที่:#01707
ถูกครับอกหักบ่อยมากเจ็บมากลืมยาก

  From: ภาธรธฤต   24 พ.ย.56   เวลา: 01:00 Email: m0976334649@gmail.com

 ความคิดเห็นที่:#01579
อยากรู้จริงๆ ขอบคุณล่วงหน้าจ๊ะ!

  From: wasana 19 ส.ค.10 เวลา 06.05   8 พ.ย.56   เวลา: 19:58 Email: wasana1313@hotmail.com

 ความคิดเห็นที่:#01286
ได้พอดี 555

  From: สุรีย์ ปลื้มจิตต์   12 ต.ค.56   เวลา: 01:07 Email: suree64@outlook.co.th

 ความคิดเห็นที่:#01239
ได้วันศุกร์พอดี กิ้วๆๆ

  From: ปอมปอม   7 ต.ค.56   เวลา: 17:49 Email: ไม่ระบุ

 ความคิดเห็นที่:#00391
เหี้ยแล้วไง กรูเกิด เสาร์-เสาร์ เหมือนกัน

  From: withawas   6 มิ.ย.56   เวลา: 16:40 Email: ไม่ระบุ

 ความคิดเห็นที่:#00373
ชอบตรงกับเราจัง สนุกกับข้อมูลของคุณค่ะ

  From: พจนา ศรีสนทอง   4 มิ.ย.56   เวลา: 10:02 Email: potjanakaew@hotmail.com

Tell a Friend 
 ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็นบทความ
: โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น :
กฎ กติกา มารยาทในการแสดงความคิดเห็น
 • 1. กรุณานำเสนอข้อความที่สุภาพ ละเว้นการให้ร้ายผู้อื่น หยาบคาย ก้าวร้าว ลามกอนาจาร หรือใช้นามแฝงอันเป็นชื่อจริงของผู้อื่น หรือข้อมูลส่วนตัวโดยเจตนาทำให้ผู้อื่นได้รับความเดือดร้อน
 • 2. ห้ามเสนอข้อความวิจารณ์หรือพาดพิงสถาบันมหากษัตริย์ และราชวงศ์ เป็นอันขาด
 • 3. ทีมงานไม่ขอรับผิดชอบความคิดเห็นต่างๆในเว็บไซด์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
 • 4. ทางทีมงานขอสงวนสิทธ์ในการถอดข้อความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงหรือแจ้งล่วงหน้า
 • กรุณาอย่าโพสการดูดวง ส่วนตัวในข้อความเห็นบทความค่ะ
  เพราะอาจเป็นการละเมิดข้อมูลของบุคคลอื่นได้
  จากคุณ* :    
  E-mail :    
  Security Code :     กรุณาพิมพ์ตัวเลขตามรูปภาพ     
  ข้อความ* :     
  เลือกรูปไอคอนแทนตัวคุณ* :
           
           
           
           
     

  พรหมเทพพยากรณ์
  การพยากรณ์ชั้นสูง
  พยากรณ์โดย
  Master Antiga
  Line id: antiga65